Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, 27/07/1947 – 27/07/2017, Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài đã tổ chức nhiều hoạt động để tưởng nhớ công ơn to lớn của các đồng chí thương binh, anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Sáng ngày 19/07/2017, Đại diện Ban chấp hành Công đoàn cùng Đoàn thanh niên của Công ty đã tổ chức thăm hỏi và động viên các gia đình cán bộ công nhân viên có thân nhân là thương binh, liệt sỹ. Tiếp đó, ngày 25/07/2017 tại hội trường Công ty, Ban lãnh đạo đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các gia đình có công với cách mạng. Tham dự buổi gặp mặt có ông Trần Thanh Sơn – Tổng Giám đốc Công ty, đại diện các phòng ban và đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của toàn thể cán bộ công nhân viên Công nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ, 27/07 hàng năm.

Sau buổi gặp mặt thân mật, Công ty đã tổ chức lễ dâng hương tri ân, thành kính tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ của Đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam, ngày 24/07/2017, đại diện Đoàn thanh niên Công ty đã tham gia “Lễ thắp nến tri ân” tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Quân chủng Phòng không-Không quân (Sư đoàn 317) và nghĩa trang liệt sỹ Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Chương trình về nguồn của Ban thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp trung ương mang tên “Theo dấu chân những người anh hùng - Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ” bao gồm rất nhiều hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc.

Hoạt động trao quà tặng cho các gia đình có công với cách mạng.

Chương trình tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dưới sự chỉ đạo của đồng chí Bí thư đoàn khối doanh Nghiệp Trung ương -Vũ Đức Tú.