NCS giành huy chương Bạc tại cuộc thi SKY DELIGHT AWARDS 2017

Ngày 26/4, bếp trưởng của NCS, ông Nguyễn Kiên Cường, đã giành huy chương Bạc trong cuộc thi SKY DELIGHT AWARDS 2017 tại Mát-xcơ-va, Nga.

SKY DELIGHT AWARDS 2017 là cuộc thi ẩm thực quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Mát-xcơ-va, trong khuôn khổ diễn đàn dịch vụ hàng không quốc tế SKYSERVICE 2017. Với sự tham gia của 12 đầu bếp tài năng của các công ty dịch vụ suất ăn hàng không quốc tế, tới từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nga, Nhật Bản, HongKong, Ấn Độ…, cuộc thi là nơi thể hiện tinh hoa ẩm thực của nhiều nền văn hóa và cũng là nơi tôn vinh tài năng của người đầu bếp chuẩn bị những bữa ăn trên các chuyến bay.

Trong cuộc thi, mỗi đầu bếp có 90 phút để thực hiện một món khai vị, một món nóng và một món ăn kèm và 2 phút để thuyết trình về sản phẩm trước ban giám khảo. Các món ăn sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí như mùi vị, hình thức trình bày, mức độ sáng tạo, kỹ năng người đầu bếp và tính ứng dụng của sản phẩm.

Mang đến cuộc thi ba món đặc trưng Hương vị Việt Nam là Tôm bao sả nướng với salad miến và nộm xoài và Cơm gà kiểu Huế, ông Nguyễn Kiên Cường đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh và có tên tuổi, vinh dự giành huy chương bạc của cuộc thi. Giải thưởng này là sự ghi nhận tài năng và kinh nghiệm của Tổng bếp trưởng NCS. Đây cũng là lời khẳng định cho sự đúng đắn trong định hướng phát triển của NCS.

Món khai vị: Tôm bao sả nướng với salad miến và nộm xoài

Món nóng: Cơm gà kiểu Huế: Gà nhồi nướng kiểu hoàng gia với sốt chua ngọt, cơm gà và rau

Với quan điểm con người là yếu tố then chốt tạo nên giá trị và thành công của công ty, NCS trong những năm qua luôn tập trung đầu tư vào công tác tuyển dụng, đào tạo để  nguồn nhân lực có chuyên môn giỏi, giàu kỹ năng. Thông qua các chương trình hợp tác chiến lược với các đối tác, đội ngũ đầu bếp của NCS hàng năm được tham gia các khóa đào tạo bởi các chuyên gia tới từ các nền ẩm thực nổi tiếng như Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong. Nhờ đó, NCS tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm suất ăn đạt “Chất lượng quốc tế - Khẩu vị địa phương” và đã nhận được sự đánh giá cao từ phía các khách hàng.

Đội ngũ NCS cùng ông Vladimir Dzhao, CEO của JSC Aeroma

Theo dòng sự kiện - Vừa qua, NCS đã đón tiếp đội ngũ phóng viên đến từ tạp chí ẩm thực danh tiếng MasterChef (Pháp) sang thăm và có cuộc phỏng vấn với ông Nguyễn Kiên Cường - bếp trưởng NCS. Nội dung cuộc phỏng vấn xoay quanh con đường sự nghiệp đầu bếp của ông Cường, điểm khác biệt của nền ẩm thực Việt và quan sát buổi trình diễn một số món ăn kiểu Việt đặc sắc hiện đang được NCS cấp trên các chuyến bay. Sau buổi phỏng vấn, kết hợp với việc trải nghiệm nền ẩm thực độc đáo của Việt Nam và tham quan hệ thống nhà xưởng của NCS, đội ngũ phóng viên tạp chí MasterChef đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hiện nay của công ty và “đặt tên” lại cho NCS trở thành “Nice Catering Services” – Công ty suất ăn tốt đẹp.

Đầu bếp "Nice Catering Services" cùng với đội ngũ phóng viên tạp chí MasterChef - Pháp

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ phóng viên tạp chí MasterChef, buổi phỏng vấn đã trở thành một cơ hội tốt để NCS có thể góp phần đưa hình ảnh của nền ẩm thực Việt Nam, từ nhà bếp lên bầu trời và đi xa hơn trên toàn thế giới.