Tiệc liên hoan cuối năm 2017

Trong không khí vui tươi phấn khởi đón chào năm mới, ngày 18 tháng 1 năm 2018, Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài đã tổ chức tiệc liên hoan cuối năm tại trung tâm hội nghị quốc tế Almaz -Vinhomes Long Biên với sự hiện diện của hơn 500 cán bộ công nhân viên cùng với đại biểu là các thành viên HĐQT, ban Lãnh đạo công ty qua các thời kỳ cùng cán bộ hưu trí.

Phát biểu tại buổi tiệc, Ông Trần Thanh Sơn – Tổng Giám đốc Công ty đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 là “1 năm có nhiều khó khăn thách thức, thị trường tăng tính cạnh tranh và có nhiều thay đổi. Song nhờ sự đoàn kết, cố gắng, nỗ lực không ngừng cùng với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, chúng ta đã đạt được kết quả đáng khích lệ, sản lượng doanh thu vượt so với kế hoạch, đặc biệt lợi nhuận đạt mức cao nhất từ trước tới nay”.

Ông cũng ghi nhận có được kết quả trên là nhờ sự gắn bó của cán bộ công nhân viên với công ty thông qua các hoạt động lao động sản xuất, sáng tạo, cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí cũng như sự hưởng ứng tích cực vào các hoạt động chung của công ty. Thay mặt ban lãnh đạo, Ông gửi lời cảm ơn trân trọng tới toàn thể cán bộ công nhân viên vì sự nỗ lực cố gắng hết mình cũng như tinh thần làm việc, thái độ ý thức trách nhiệm của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Qua dự báo, trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, năm 2018 sẽ là một năm có nhiều thách thức đối với NCS. Vì vậy, Tổng giám đốc kêu gọi sự đồng lòng nhất trí của toàn thể từ ban lãnh đạo đến từng cá nhân mỗi cán bộ công nhân viên nhằm phát huy những thuận lợi, khắc phục khó khăn, phát huy cao nhất nhân tố con người, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra trong năm 2018.