Nhân viên chính thức

Mô tả công việc

- Chủ trì theo dõi, thống kê, phân tích, báo cáo lao động, tiền lương, năng suất lao động cho cấp điều hành, cơ quan quản lý cấp trên, cơ quan nhà nước.

- Tham gia xây dựng định mức lao động, phương án giao khoán lao động.

- Xây dựng, giám sát thực hiện văn bản pháp lý: quy chế, quy định, nội quy, thoả ước…quy trình nghiệp vụ nhân sự.

- Hướng dẫn, tham gia xây dựng MTCV toàn công ty.

- Xây dựng, cải tiến hệ thống quản lý nhân sự: KPIs, từ điển năng lực, tiêu chuẩn cấp bậc công việc, phần mềm nhân sự…

- Thực hiện thủ tục quy hoạch cán bộ; xây dựng, theo dõi lộ trình phát triển của nhân viên.

- Thực hiện công tác ISO của Phòng: Đảm bảo hệ thống quản lý của phòng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 22000.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do quản lý phòng phân công

Tiêu chun chi tiết

- Ngoại hình: Nam cao 1.60m trở lên, nữ cao 1.50m trở lên, ngoại hình cân đối.

- Tuổi đời: Không quá 35 tuổi.

 - Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp đại học loại khá trở lên chuyên ngành Quản trị nhân lực, Kinh tế lao động, Kinh tế, Luật.

- Có kiến thức chuyên sâu về Quản trị nhân lực, chính sách, pháp luật nhà nước về lao động. Hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000.

- Kinh nghiệm: có kinh nghiệm ít nhất 3 năm thuộc lĩnh vực nhân sự và tối thiểu 1 năm tại vị trí tương đương.

- Trình độ Tiếng anh: TOEIC 450/TOEFL Ibt 45/IELTS 4.5 điểm trở lên.

- Trình độ tin học: sử dụng thành thạo tin học văn phòng

- Kỹ năng:

  + Hoạch định và lập kế hoạch

  + Lãnh đạo, tạo động lực cho nhân viên

  + Tổ chức, giám sát, đánh giá công việc

  + Đào tạo, kèm cặp nhân viên

  + Giao tiếp tốt

  + Tác phong chuyên nghiệp, tự tin, nhạy bén

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

- Thu nhập bình quân: 15.500.000 – 18.500.000 VNĐ

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

- Có cơ hội được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn

- Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.

- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty.

- Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty.

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ đi lại theo chính sách của Công ty.

HỒ SƠ BAO GỒM:

- Bản Thông tin ứng viên dự tuyển (Download tại http://www.noibaicatering.com.vn/)

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.

- Đơn đề nghị xác nhận dân sự có xác nhận của cơ quan công an địa phương trong vòng 06 tháng (có thể nộp bổ sung sau khi trúng tuyển).

- Đơn dự tuyển viết tay.

- Bản sao có chứng thực các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.

- Giấy chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.

- 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh màu cỡ 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.

TỔ CHỨC THI TUYỂN:

Hình thức thi tuyển:

- Vòng 1:  Sơ tuyển hồ sơ, cân đo ngoại hình theo tiêu chuẩn tuyển dụng

- Vòng 2:  Kiểm tra kiến thức chuyên môn và Phỏng vấn

- Vòng 3:  Kiểm tra sức khỏe

Thời gian đăng ký, nhận hồ sơ và thi tuyển:

- Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email tuyendung@noibaicatering.com.vn (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).

Địa điểm nhận hồ sơ và dự thi: Phòng Nhân sự - Hành chính, Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài  – Sân bay quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

* Ghi chú:

  • Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông; thí sinh nữ không mặc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.
  • Công ty không thu bt c khon chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.
  • Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 043 8840289.
  • Không trả lại hồ sơ đối với ứng viên không trúng tuyển
Tiếng Việt

   A. Tiêu chuẩn chung:

- Là công dân Việt Nam, lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự, không nghiện ma túy hay các chất kích thích khác làm ảnh hưởng đến năng lực hành vi dân sự.

- Tuổi đời: nữ không quá 30 tuổi, nam không quá 35 tuổi (tính theo năm sinh).

- Sức khoẻ và ngoại hình: Có sức khoẻ tốt, nam cao 1.65m trở lên, nữ cao 1.55m trở lên, ngoại hình cân đối, không có khuyết tật, không mắc các bệnh không thích hợp với ngành phục vụ ăn uống và chế biến thực phẩm (lao, tiêu chảy, viêm gan virut A, viêm đường hô hấp cấp tính, các tổn thương ngoài da nhiễm trùng, người lành mang trùng đường ruột Samolnella, Shigella...).

- Trách nhiệm, cẩn thận, tư duy nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình. Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. Chịu được áp lực công việc.

- Có khả năng làm việc theo ca/kí

B. Chi tiết công việc và tiêu chuẩn riêng

1. Mô tả công việc

- Giám sát điều hành ca sản xuất nhằm xử lý các vấn đề phát sinh, đảm bảo thực hiện theo đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn và hiệu quả.

- Điều phối các nguồn lực, phối hợp giữa các bộ phận để đảm bảo quá trình sản xuất, cung ứng dịch vụ đảm bảo an ninh an toàn vệ sinh thực phẩm, yêu cầu đạt tiêu chuẩn và thời gian giao nhận.

- Giúp việc cho Đội trưởng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, duy trì hệ thống chất lượng, quản trị tốt các nguồn lực và nâng cao hiệu quả sản xuất.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên

2. Tiêu chuẩn chi tiết

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp hệ đại học loại khá trở lên  

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các Công ty sản xuất thực phẩm hoặc sản xuất hàng tiêu dùng; nhà hàng, khách sạn. Chấp nhận ứng viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm.

- Trình độ Tiếng Anh: TOEIC 450/ TOEFL Ibt 50/ IELTS 4.0 điểm trở lên.

- Có khả năng định hướng, lập kế hoạch, hỗ trợ, đào tạo, giao tiếp và truyền cảm hứng

- Yêu cầu kỹ năng:

  + Có tính thần ham học hỏi, chịu khó

  + Trung thực, cẩn thận, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

  + Nhanh nhẹn, tư duy tốt, sáng tạo

3. Lộ trình đào tạo:

Ứng viên được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ để trở thành một Giám sát sản xuất chuyên nghiệp. Các giai đoạn đào tạo cụ thể như sau:

  • Giai đoạn 1 (03 tháng):

+ Tháng đầu tiên: Đào tạo kiến thức chuyên môn nghiệp vụ (được nhận các phúc lợi của Công ty như ăn ca, xe đưa đón hàng ngày).

+ Hai tháng tiếp theo: Tiếp cận hệ thống sản xuất hưởng lương 6.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ.

  • Giai đoạn 2 (12 tháng):

+ Thực hành nghiệp vụ chi tiết tại đơn vị. Thu nhập bình quân 7.000.000 VNĐ – 8.000.000VNĐ.

Công ty sẽ đánh giá và xem xét đưa lên vị trí Giám sát sản xuất với những ứng viên đạt yêu cầu. Thu nhập trung bình của vị trí Giám sát sản xuất: 12.000.000 – 14.000.000 VNĐ.

C. CHẾ  ĐỘ ĐÃI NGỘ

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cao.

- Được đào tạo và phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc.

- Có cơ hội phát triển và thăng tiến.

- Thu nhập & các chế độ bảo hiểm tương xứng với trình độ và kết quả công việc.

- Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, khám sức khỏe định kỳ theo chính sách của Công ty;

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.

D. HỒ SƠ BAO GỒM:

- Bản Thông tin ứng viên dự tuyển 

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.

- Đơn dự tuyển viết tay.

- Bản sao công chứng các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.

- Giấy khám sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.

- 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.

E. TỔ CHỨC THI TUYỂN

1. Hình thức thi tuyển

- Vòng 1:  Đánh giá hồ sơ, sơ tuyển sức khỏe

- Vòng 2:  Thi tuyển Tiếng anh, IQ, chuyên môn

- Vòng 3:  Phỏng vấn

- Vòng 4:  Kiểm tra sức khỏe

2. Thời hạn nhận hồ sơ:

Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email: tuyendung@noibaicatering.com.vn trước 12h00 ngày 20/07/2018 (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) từ ngày 22/06/2018 đến hết ngày 20/07/2018.

3. Địa điểm nhận hồ sơ:

Phòng Nhân sự - Hành chính, Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – Sân bay quốc tế Nội Bài, Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

* Ghi chú

  • Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, ứng viên nữ không mặc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.
  • Công ty không thu bt c khon chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.
  • Không trả lại hồ sơ đối với ứng viên không trúng tuyển.
  • Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 8840289.
Tiếng Việt

Mô tả công việc

 - Lập kế hoạch hoạt động của bếp nguội

- Quản lý điều hành các hoạt động sản xuất của bếp nguội.

- Quản trị nguồn nhân lực (Lao động, Trang thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu) của bếp nguội.

- Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới theo kế hoạch.

- Trực tiếp tham gia sản xuất và kèm cặp nhân viên trong bếp nguội.

- Nghiên cứu, đề xuất cải tiến kỹ thuật chế biến, quy trình làm việc.

Yêu Cầu Công Việc

 - Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, đã tham gia các khóa đào tạo về quản lý. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm, Quản trị kinh doanh, có bằng nghề chế biến thực phẩm 24 tháng.

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý hoặc giám sát sản xuất trong các công ty chế biến thực phẩm, cung cấp dịch vụ hàng không hoặc bếp phó bếp nguội của khách sạn 4 sao trở lên.

- Trình độ Tiếng Anh: TOEIC 400 điểm trở lên

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các thiết bị văn phòng;

- Yêu cầu kỹ năng:

+ Lãnh đạo, điều hành

+ Lập kế hoạch

+ Giải quyết vấn đề và ra quyết định

 + Giao tiếp, thuyết phục

+ Đào tạo, hướng dẫn, kèm cặp

- Yêu cầu tố chất:

+ Nghiêm túc, trách nhiệm, chủ động, quyết đoán

+ Trung thực, công bằng, minh bạch

+ Cẩn thận, tỉ mỉ, cầu thị

+ Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc

Chế độ đãi ngộ

- Thu nhập bình quân: 21.500.000 VNĐ

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động;

- Được đào tạo trong và ngoài nước, phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc;

- Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc;

- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty

- Được hưởng chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty;

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.

Nộp hồ sơ: Ứng viên gửi CV ứng tuyển vào email tuyendung@noibaicatering.com.vn hoặc nộp trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) tại CT Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

* Lưu ý: 

 - Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, ứng viên nữ không măc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.

- Công ty không thu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.

- Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 8840289

- Không trả lại hồ sơ đối với ứng viên không trúng tuyển

Tiếng Việt

 Mô Tả Công Việc

 - Quản lý, điều phối hoạt động một ca sản xuất của bếp nguội.

- Quản lý, sử dụng nguồn lực ( lao động, trang thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu) trong ca sản xuất.

- Trực tiếp tham gia sản xuất và kèm cặp nhân viên trong bếp nguội.

- Nghiên cứu, đề xuất cải tiến kỹ thuật chế biến, quy trình làm việc.

Yêu Cầu Công Việc

 - Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, đã tham gia các khóa đào tạo về quản lý. Ưu tiên các ứng viên có bằng nghề chế biến thực phẩm 24 tháng.

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí nhóm trưởng bếp trở lên hoặc bếp phó ở khách sạn 3 sao.

- Trình độ Tiếng Anh: TOEIC 350 điểm trở lên

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các thiết bị văn phòng;

- Yêu cầu kỹ năng:

+ Quản lý, điều hành

+ Phân tích, tổng hợp đánh giá

+ Giao tiếp tốt

+ Quản lý công việc và thời gian

+ Quản lý chi phí, nguồn lực

- Yêu cầu tố chất:

+ Nghiêm túc, trách nhiệm, chủ động

+ Trung thực, công bằng, minh bạch

+ Cẩn thận, tỉ mỉ, cầu thị

Chế độ đãi ngộ 

- Thu nhập bình quân: 17.400.000 VNĐ

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động;

- Được đào tạo trong và ngoài nước, phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc;

- Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc;

- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty

- Được hưởng chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty;

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.

Hồ sơ bao gồm:

- Bản Thông tin ứng viên dự tuyển: Download tại http://www.noibaicatering.com.vn/

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.

- Đơn dự tuyển viết tay.

- Bản sao công chứng các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.

- Giấy khám sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.

- 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.

Cách thức nộp hồ sơ:

- Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email tuyendung@noibaicatering.com.vn (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).  

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) tại CT Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

* Lưu ý: 

- Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, ứng viên nữ không măc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.

- Công ty không thu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.

- Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 8840289. 

- Không trả lại hồ sơ đối với ứng viên không trúng tuyển

Tiếng Việt

 Mô Tả Công Việc

 - Trách nhiệm trực tiếp chế biến các món ăn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

-  Tham gia xây dựng thực đơn, phát triển sản phẩm mới, cải tiến kỹ thuật chế biến để nâng cao chất lượng sản phẩm;

-  Chỉ đạo kỹ thuật chế biến và đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp

Yêu Cầu Công Việc

-  Tốt nghiệp THPT, được đào tạo nghề Bếp có thời gian từ 06 tháng trở lên.

-  Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương hoặc 02 năm kinh nghiệm làm đầu bếp tại các nhà hàng khách sạn hoặc công ty cung ứng suất ăn.

-  Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

- kỹ năng làm việc nhóm, có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc

Chế độ đãi ngộ

- Thu nhập trung bình: 8.000.000 - 12.000.000 VNĐ

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cao.

- Được đào tạo và phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc.

- Có cơ hội phát triển và thăng tiến.

- Thu nhập & các chế độ bảo hiểm tương xứng với trình độ và kết quả công việc.

- Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, khám sức khỏe định kỳ theo chính sách của Công ty;

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.

Hồ sơ bao gồm: 

- Bản Thông tin ứng viên dự tuyển, bản cam kết không đưa hối lộ (bắt buộc): Download tại website  http://www.careers.noibaicatering.com.vn.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.

- Đơn dự tuyển viết tay.

- Bản sao công chứng các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.

- Giấy khám sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.

- 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.

Nộp hồ sơ:

Ứng viên có thể gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email: tuyendung@noibaicatering.com.vn (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển). 

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) tại CT Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

* Lưu ý: 

- Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, ứng viên nữ không măc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.

- Công ty không thu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.

- Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 8840289. 

- Không trả lại hồ sơ đối với ứng viên không trúng tuyển

Tiếng Việt