CƠ SỞ MỚI NCS – KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI - Đáp ứng được sự kỳ vọng của cán bộ công nhân viên và yêu cầu đòi hỏi của khách hàng

Sau gần hai năm xây dựng, cơ sở chế biến suất ăn của Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài - NCS đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/08/2018.

Cơ sở mới có tổng diện tích 21,000 m2 với ba tầng nổi, một tầng hầm với trang thiết bị công nghệ hiện đại, công suất đến 35,000 suất ăn/ ngày, được thiết kế bởi IO Consultants – Công ty tư vấn thiết kế Singapore, là đơn vị đã thiết kế cho các công ty suất ăn hàng đầu thế giới như CPCS Hong Kong, Emirates Flight Catering, LSG Sky Chefs, …

Máy tiệt trùng salad với áp suất nước chính xác, vừa làm sạch vừa đảm bảo kết cấu giòn tươi của rau củ

Máy cắt bánh thuỷ lực với các hình khối đa dạng

Các máy vo gạo, hầm, chiên, trộn bột với bảng điều khiển, theo dõi trạng thái chi tiết, hiện đại

Hệ thống rửa khoa học giúp lọc tách rác thải và dụng cụ gọn gàng, sạch sẽ