HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2020), sáng ngày 27/07/2020, đại diện Ban lãnh đạo, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức dâng hương và tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã thay mặt cho toàn thể CBCNV NCS dâng hương bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

TGĐ Trần Thanh Sơn dâng hoa lên đài tưởng niệm

Cùng ngày, Ban lãnh đạo cũng đã cử đoàn đại diện tổ chức các cuộc thăm hỏi tặng quà các gia đình CBCNV có thân nhân là liệt sỹ.

Trước đó vào ngày 24/07/2020, Đoàn thanh niên NCS đã tham gia chuỗi hoạt động nhằm kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ do Hội đồng Bí thư khu vực Nội Bài tổ chức. Đoàn đã dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang xá Nam Sơn, xã Phú Minh và xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Với truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn”, hoạt động kỷ niệm ngày 27/07 hàng năm thể hiện sự trân trọng và biết ơn của tuổi trẻ với thế hệ cha ông đi trước đã không tiếc máu xương hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, thông qua đó bồi dưỡng, giáo dục truyền thống các mạng, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ hôm nay.