Hội thi Thể thao - Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 24 năm ngày thành lập công ty NCS

Nhằm kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty Cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài  (01/06/1993 – 01/06/2017), Đoàn thanh niên công ty đã tổ chức chương trình “Tôi yêu NCS” với sự tham dự của Ban lãnh đạo và đông đảo các đoàn viên thanh niên.

Chương trình kỷ niệm gồm 2 nội dung chính: đá bóng và giao lưu văn nghệ giữa 3 chi đoàn: Phòng Sản xuất, Phục vụ chuyến bay và khối Văn phòng.

Sự nhiệt huyết, sức trẻ của thanh niên NCS như càng sục sôi hơn trong cái nắng của buổi chiều hè. Những trận bóng diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính với chiến thắng chung cuộc thuộc về chi đoàn Sản xuất, chi đoàn Phục vụ chuyến bay giành giải nhì và giải ba thuộc về chi đoàn Văn phòng.

Với tinh thần đồng đội gắn kết, sau một tháng luyện tập chăm chỉ, các tiết mục văn nghệ độc đáo, được đầu tư công phu đã được trình diễn trong đêm diễn giao lưu văn nghệ. Ban giám khảo và khán giả đã được thưởng thức nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sự nhẹ nhàng, sâu lắng qua các tiết mục như “NCS trong tôi là”, “Bèo dạt mây trôi” … đến sự rộn rã vui nhộn qua bài múa dân vũ, trình diễn thời trang với chất liệu trang phục vô cùng đặc biệt là các loại rau củ quả tươi sống ... Với sự sáng tạo, khao khát đề cao những nét đặc trưng của công ty, các tiết mục dự thi đến từ các chi đoàn đều được Ban giám khảo đánh giá cao về hình thức, nội dung, tính sáng tạo và phong cách biểu diễn. Kết thúc cuộc thi, chi đoàn Văn phòng đã đạt giải nhất chung cuộc, giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về chi đoàn Phục vụ chuyến bay và chi đoàn Sản xuất.

Chương trình kỷ niệm đã khép lại nhưng còn trong mỗi người những cảm xúc khó quên. Chúc cho sức trẻ, trí tuệ và sự nhiệt huyết của Đoàn thanh niên NCS luôn còn mãi. Chúc mừng sinh nhật, chúc mái nhà chung NCS sẽ không ngừng lớn mạnh và phát triển trong thời gian tới.