Lao động phổ thông

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

  • Lao động phổ thông (Số lượng: 100 người)

II. CHI TIẾT CÔNG VIỆC VÀ TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN

  1. Mô tả công việc

1.1 Đối với lao động phổ thông tại phòng sản xuất:

  •  Thực hiện các công việc về chế biến sản phẩm, vận chuyển nguyên liệu, sản phẩm
  •  Chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm sau nấu
  •  Đóng gói, chia sản phẩm, chuẩn bị dụng cụ
  •  Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo phòng
     

1.2 Đối với lao động phổ thông tại phòng Phục vụ chuyến bay

  •  Tập hợp và cung cấp suất ăn, đồ uống, các vật phẩm cho các chuyến bay xuất phát từ Nội Bài của khách hàng theo tiêu chuẩn quy định
  •  Bàn giao và ký xác nhận các chứng từ giao nhận với đại diện khách hàng
  •  Kiểm tra và kiểm soát số lượng, chất lượng dụng cụ/ đồ uống thu hồi
  •  Bàn giao, thống kê chất lượng, số lượng dụng cụ/đồ uống thu hồi cho các bộ phận liên quan
  •  Kiểm tra, kiểm soát chất lượng thành phẩm phục vụ các công đoạn sau (bộ dao thìa dĩa, khăn bông sau khi đóng gói)
  •  Quản lý nhu cầu sử dụng dụng cụ, kế hoạch sản xuất
  •  Quản lý trang thiết bị của Công ty

    ​​2. Tiêu chuchi tiết
     

  • Là công dân Việt Nam, lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự, không nghiện ma túy hay các chất kích thích khác làm ảnh hưởng đến năng lực hành vi dân sự.
  • Ngoại hình: Nam cao 1.65m trở lên, nữ cao 1.55m trở lên, ngoại hình cân đối. 
  • Ưu tiên người có chứng chỉ kỹ thuật chế biến thực phẩm và có kinh nghiệm làm bếp.
  • Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp PTTH.
  • Đối với lao động phổ thông tại phòng Phục vụ chuyến bay: Ưu tiên ứng viên biết Tiếng Anh.
  • Kỹ năng:
    • Có kỹ năng làm việc nhóm
    • Có kỹ năng tiếp nhận và xử lý thông tin
    • Có kỹ năng giao tiếp
  • Trách nhiệm, cẩn thận, trung thực, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc.

III. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

  • Mức lương: từ 7.300.000 VNĐ
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.
  • Có cơ hội được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn
  • Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty.
  • Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty.
  • Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ đi lại theo chính sách của Công ty.

IV. HỒ SƠ BAO GỒM:

  1. Bản Thông tin ứng viên dự tuyển (Download tại http://www.noibaicatering.com.vn/)
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.
  3. Đơn đề nghị xác nhận dân sự có xác nhận của cơ quan công an địa phương trong vòng 06 tháng (có thể nộp bổ sung sau khi trúng tuyển) hoặc Lý lịch tư pháp.
  4. Đơn dự tuyển viết tay.
  5. Bản sao có chứng thực các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với sinh viên mới tốt nghiệp), Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.
  6. Giấy chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.
  7. 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh màu cỡ 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây, lưu ý ảnh nền trắng.

V. TỔ CHỨC THI TUYỂN:

  1. Hình thức thi tuyển:
  • Vòng 1:  Sơ tuyển hồ sơ, cân đo ngoại hình theo tiêu chuẩn tuyển dụng
  • Vòng 2:  Phỏng vấn
  • Vòng 3:  Kiểm tra sức khỏe
  1. Thời gian đăng ký, nhận hồ sơ và thi tuyển:
  • Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email: tuyendung@noibaicatering.com.vn từ ngày 01/06/2022 (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).
  • Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật và ngày lễ) từ ngày 01/06/2022.
  1. Địa điểm nhận hồ sơ và dự thi: Phòng Hành chính - Tổng hợp, Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – Sân bay quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

Ghi chú:

  • Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông; thí sinh nữ không mặc váy), thí sinh mang theo chứng minh thư nhân dân khi tham gia ứng tuyển.
  • Công ty không thu bt c khon chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo quy định của cơ sở y tế.

Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 886 5577 (ext:224).

Nộp Đơn - Trực tuyến

 
1 Nhập dữ liệu 2 Xem dữ liệu 3 Hoàn thành