Lễ Ký kết Hợp đồng dịch vụ cung ứng suất ăn giữa NCS và NASCO

(Đại diện Hai đơn vị tham gia chụp hình lưu niệm tại Lễ Ký kết)

Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Nội Bài (NASCO) đã tiến hành Lễ Ký kết Hợp đồng dịch vụ cung ứng suất ăn văn phòng cho người lao động NASCO và một số sản phẩm khác phục vụ hành khách tại các phòng chờ Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines (VNA) tại Sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Buổi lễ đã diễn ra với sự hiện diện của Ông Trần Việt Phương- Tổng Giám đốc NASCO, Ông Trần Thanh Sơn- Tổng Giám đốc NCS, cùng sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo- chuyên viên phụ trách từ hai bên.

Chia sẻ tại Lễ ký kết, Ông Trần Việt Phương- Tổng Giám đốc NASCO đã đánh giá cao nỗ lực của NCS trong việc cung ứng các sản phẩm phục vụ tại các phòng C của VNA trong thời gian qua. Đồng thời, Ông cũng khẳng định việc hợp tác lần này là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển bền vững của cả hai đơn vị, góp phần thực hiện tốt mục tiêu “ Đảm bảo quyền lợi và cải thiện sức khỏe cho người lao động; đồng thời, đảm bảo hoạt động kinh doanh được diễn ra ổn định - nâng cao giá trị của công ty” mà NASCO đã đề ra.

Tại buổi lễ, Ông Trần Thanh Sơn – Tổng Giám đốc NCS đã gửi lời cảm ơn Công ty NASCO vì đã tin tưởng lựa chọn NCS là đơn vị cung ứng các sản phẩm phục vụ cho phòng chờ hạng Thương gia và suất ăn văn phòng cho cán bộ công nhân viên Công ty. “Với nỗ lực mang tới cho khách hàng nguồn thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn cùng những suất ăn chất lượng- đủ dinh dưỡng, chúng tôi đặt trọn tâm huyết vào mỗi sản phẩm mà mình cung cấp, cùng tâm niệm: Lợi nhuận thu về phải gắn chặt với uy tín của Công ty, cũng như đi đôi với sự hài lòng và niềm tin của khách hàng”. Đây cũng chính là những lời chia sẻ đầy quyết tâm của Lãnh đạo NCS.

Theo đó, NCS sẽ chính thức triển khai hoạt động cung ứng suất ăn văn phòng cho toàn thể người lao động NASCO từ ngày 09 tháng 03 năm 2020.