Loạt sự kiện chào mừng 26 năm thành lập Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài: Giữ vững nhiệt huyết của tuổi trẻ

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập NCS (01/06/1993 – 01/06/2019), Công đoàn cơ sở Công ty NCS đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức giao lưu văn nghệ thể thao với sự tham gia của Ban Lãnh đạo và đông đảo Cán bộ công nhân viên của Công ty.

Tại buổi giao lưu, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn NCS, đồng chí Chủ tịch công đoàn Công ty đã khái quát về quá trình phát triển của Công ty suốt 26 năm qua cùng những lời động viên, khích lệ tinh thần thi đấu các đội tham gia buổi giao lưu.

Để làm tăng tính đoàn kết, đẩy mạnh sự giao lưu, chương trình được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc như giao lưu thể thao với hai bộ môn kéo co và bóng đá. Ngoài ra, không thể thiếu những màn trình diễn, so tài bằng tiếng hát để tìm ra những giọng ca tiềm ẩn của Công ty. Phần văn nghệ được sự tham gia nhiệt tình của Phòng Sản xuất, Phòng Phục vụ chuyến bay và khối văn phòng.

Như đã dự đoán, với sự nhiệt huyết và sức trẻ của đoàn thanh niên NCS, những trận bóng diễn ra một cách sôi nổi, kịch tính, bất chấp cái nóng của mùa hè. Diễn biến của những trận bóng diễn ra vô cùng gay cấn, kịch tính đến nghẹt thở với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội “Phòng Sản xuất”, giải nhì thuộc về đội “Phục vụ chuyến bay” và giải ba thuộc về đội “Văn phòng”.

Trong nội dung thi kéo co, sự đoàn kết của cán bộ nhân viên các công đoàn bộ phận đã được thể hiện khi cùng chung tay thi đấu. Những tiếng reo hò cổ vũ khiến cho buổi giao lưu càng thêm sôi động và với sức khỏe vượt trội, đội Phòng Sản xuất tiếp tục giữ vững phong độ khi liên tục chiến thắng và giành giải nhất của cuộc thi. Giải nhì thuộc về đội Phục vụ chuyến bay và đội Văn phòng giành giải ba.

Kết thúc buổi giao lưu với sự fair play trong từng cuộc thi, chương trình kỷ niệm 26 năm, ngày thành lập Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài đã khép lại trong niềm vui và tiếng cười của mỗi cán bộ công nhân viên tham gia. Chúc mừng sinh nhật, chúng ta sẽ giữ vững mãi tinh thần, sức trẻ để mái nhà chung NCS sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh trong tương lai.