NCS TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN CUỐI NĂM VỚI CHỦ ĐỀ: LAN TOẢ YÊU THƯƠNG

Chiều ngày 9/1/2020 tại trung tâm hội nghị quốc tế Almaz -Vinhomes Long Biên, Ban lãnh đạo Công ty tổ chức buổi liên hoan nhân dịp năm mới 2020 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc với chủ đề Lan Tỏa Yêu Thương với sự hiện diện của hơn 500 CBCNV cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo công ty qua các thời kỳ, các cán bộ hưu trí và đặc biệt sự hiện diện của lãnh đạo và cán bộ VACS và MASCO, là những đơn vị có mối quan hệ mật thiết với NCS trong suốt những năm qua.

Phát biểu tại buổi tiệc, Ông Trần Thanh Sơn – Tổng Giám đốc Công ty đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 là “một năm đầy khó khăn thách thức, thị trường nguyên liệu đầu vào có nhiều biến động, đặc biệt sự cạnh tranh gay gắt đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Song nhờ sự đoàn kết nỗ lực cố gắng, tinh thần trách nhiệm của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty nên đã đạt được kết quả đáng khích lệ, mặc dù sản lượng có giảm nhẹ song doanh thu và lợi nhuận đều vượt kế hoạch, đặc biệt là lợi nhuận tăng 18% so với kế hoạch”.

Ông cũng ghi nhận có được kết quả trên là nhờ đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến của mỗi người cho ngôi nhà chung NCS. Thay mặt Ban lãnh đạo, Ông gửi lời cám ơn trân trọng tới toàn thể cán bộ công nhân viên vì sự nỗ lực hết mình cũng như tinh thần làm việc, thái độ, ý thức trách nhiệm vì sự phát triển của công ty của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Ông kêu gọi toàn thể cán bộ công  nhân viên phát huy những thuận lợi, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra trong năm 2020.