NCS trong đêm Chung kết hội diễn nghệ thuật Vietnam Airlines Spirit 2019

Hội diễn nghệ thuật Vietnam Airlines Spirit 2019 với sự tham gia của các đơn vị thành viên của VNA hội tụ cả ba miền Bắc-Trung-Nam. Sau vòng loại với các phần trình diễn được đầu tư bài bản, NCS cùng tám đội mạnh nhất đã góp mặt vào vòng chung kết để tranh tài cùng những tác phẩm ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước và ngành Hàng không.

“Đội văn nghệ NCS” với các thành viên đến từ các phòng ban trong Công ty, tuy không phải những ca sĩ – diễn viên chuyên nghiệp nhưng với sự quyết tâm và tình yêu với Công ty, đã ngày đêm tập luyện vỏn vẹn chỉ hai tháng nhưng đã để lại ấn tượng trong đêm Chung kết.

Phỏng theo sự kiện đức vua Lý Thái Tổ dời kinh thành từ Hoa Lư về Thăng Long, giọng ca Đình Thái thể hiện tiết mục “Dời đô” – Tác phẩm mang âm hưởng sử thi hào hùng của dân tộc.

“Bừng sáng lên đi mặt trời

Mảnh đất ông cha ngàn đời

Non xanh một cõi, chập chùng núi cao”

Không một nhạc cụ, 10 chàng trai Hồng Dao cùng vị tù trưởng Văn Tiến, với chất giọng sáng trong, hào sảng, đưa khán giả đến với cao nguyên đại ngàn cùng tình yêu với rừng, với đất mẹ, với non sông Tổ quốc.

Bản mash-up “Suất ăn trên những chuyến bay – Chắp cánh ước mơ bay” mang đến một hình ảnh NCS trẻ trung, năng động, nguyện cống hiến tuổi trẻ cho ngành ẩm thực Hàng không, tác phẩm gửi gắm thông điệp: “NCS luôn sẵn sàng thay đổi cùng VNA và Thế giới để tiếp tục đưa những suất ăn sạch sẽ, thơm ngon đến với từng hành khách”.

Hội diễn Vietnam Airlines Spirit 2019 đã thành công tốt đẹp, bên cạnh những danh hiệu, giải thưởng cho các tác phẩm cá nhân và tập thể và giải Titan toàn đoàn, NCS đã thể hiện một tinh thần đoàn kết giữa các thành viên, mang “Spirit” để truyền cảm hứng cho mọi người.

Video 01: NCS - Dời Đô Video 02: NCS - Rừng Thiêng Video 03: NCS - Suất ăn trên những chuyến bay