Nhân viên QC

  1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
    • Nhân viên QC (số lượng: 03)
  2. CHI TIẾT CÔNG VIỆC VÀ TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN
    1. Mô tả công việc
    • Kiểm soát quá trình tiếp nhận nguyên liệu, bảo quản, lưu kho, luân chuyển sử dụng và sơ chế thực phẩm tại các bếp.
    • Kiểm tra kiểm soát việc thực hiện, tuân thủ đúng nội quy, quy định, quy trình, hướng dẫn công việc.
    • Kiểm soát các điểm trọng yếu có nguy cơ cao về Vệ sinh an toàn thực phẩm, các điểm CCP theo kế hoạch HACCP đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh suất ăn.
    • Kiểm tra và giám sát các điểm có nguy cơ thấp về Vệ sinh an toàn thực phẩm và các chương trình tiên quyết PRPs trong quá trình sản xuất, đảm bảo vệ sinh toàn diện, chất lượng vệ sinh dụng cụ, vật phẩm cấp lên chuyến bay.
    • Kiểm tra chất lượng nước sản xuất. Kiểm soát vệ sinh Bảo hộ lao động, sức khoẻ công nhân tại khu vực làm việc. Giám sát chất lượng dịch vụ của nhà thầu vệ sinh, xử lý Pest. Giám sát sử dụng hoá chất khử trùng.
    • Kiểm tra, lấy mẫu và lưu mẫu suất ăn theo quy định, phối hợp nhân viên Lab lấy mẫu thực phẩm gửi khách hàng kiểm tra khi có yêu cầu.
    • Thực hiện kiểm soát các Sản phẩm không phù hợp đã phát hiện và khắc phục phòng ngừa liên quan.
    • Thực hiện các công việc chuyên môn khác theo yêu cầu của lãnh đạo phòng.2. 

     2. Tiêu chuẩn chi tiết

  • Ngoại hình: Nam cao 1.65m trở lên, nữ cao 1.55m trở lên, ngoại hình cân đối.
  • Tuổi đời: Không quá 30 tuổi.
  •  Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp đại học loại khá trở lên chuyên ngành Thực phẩm, Công nghệ sinh học hoặc ngành liên quan.
  • Trình độ Tiếng anh: TOEIC 450/TOEFL Ibt 45/IELTS 4.5 điểm trở lên.
  • Trình độ tin học: sử dụng thành thạo tin học văn phòng
  • Kỹ năng:
  • Có kỹ năng viết báo cáo, phân tích, tổng hợp.
  • Có kỹ năng giao tiếp
  • Làm việc nhóm
  • Tác phong nhanh nhẹn, tự tin, nhạy bén
  1. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
  • Mức lương: 9.200.000 VNĐ
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.
  • Có cơ hội được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn
  • Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty.
  • Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty.
  • Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ đi lại theo chính sách của Công ty.
  1. HỒ SƠ BAO GỒM:
  1. Bản Thông tin ứng viên dự tuyển (Download tại https://www.noibaicatering.com.vn/tuyen-dung)
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.
  3. Đơn đề nghị xác nhận dân sự có xác nhận của cơ quan công an địa phương trong vòng 06 tháng (có thể nộp bổ sung sau khi trúng tuyển).
  4. Đơn dự tuyển viết tay.
  5. Bản sao có chứng thực các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với sinh viên mới tốt nghiệp), Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.
  6. Giấy chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.
  7. 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh màu cỡ 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.
  1. TỔ CHỨC THI TUYỂN:
  1. Hình thức thi tuyển:
  • Vòng 1:  Sơ tuyển hồ sơ, cân đo ngoại hình theo tiêu chuẩn tuyển dụng
  • Vòng 2:  Kiểm tra kiến thức chuyên môn và Phỏng vấn
  • Vòng 3:  Kiểm tra sức khỏe
  1. Thời gian đăng ký, nhận hồ sơ và thi tuyển:
  • Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email: tuyendung@noibaicatering.com.vn trước ngày 31/05/2019 (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).
  • Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật và ngày lễ) từ ngày 01/05/2019 đến hết ngày 31/05/2019.
  1. Địa điểm nhận hồ sơ và dự thi: Phòng Nhân sự - Hành chính, Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – Sân bay quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

Nộp Đơn - Trực tuyến

 
1 Nhập dữ liệu 2 Xem dữ liệu 3 Hoàn thành