Noibai Catering Services nhận giải thưởng “Best Performance of 2019 (Mid-Haul route)” từ Asiana Airlines

Ngày 03/03/2020, Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) nhận giải thưởng “Best Performance of 2019 (Mid-Haul route)” do Asiana Airlines trao tặng Công ty suất ăn xuất sắc nhất năm cho đường bay tầm trung của hãng. 

Tham dự buổi lễ, ông Choi Youngchul – đại diện trưởng Asiana Airlines Hà Nội – ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng và nỗ lực vượt bậc của Công ty trong việc cung cấp dịch vụ suất ăn tốt nhất cho Asiana Airlines. NCS là một trong ba công ty Catering xuất sắc nhất năm 2019 trên tổng số 44 catering phục vụ cho Asiana Airlines trên toàn cầu.

Các Công ty suất ăn đạt được giải thưởng năm 2019 của Asiana Airlines

Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn với sự ghi nhận của Asiana Airlines dành cho Công ty. Đồng thời ông sẻ chia và cảm thông với những khó khăn của Hãng phải đối mặt với dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp làm cho các chuyến bay của các hãng bị cắt giảm hoặc tạm ngừng khai thác. Ông hứa và cam kết NCS sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tăng cường các chương trình hợp tác trao đổi chuyên môn, tập trung nghiên cứu phát triển để luôn tạo sản phẩm mới nhằm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu từ quý khách hàng.

Xin chúc mừng thành tựu của NCS trên bước đường phát triển!