Nhân viên

I. Tiêu chuẩn chung

- Là công dân Việt Nam, lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự, không nghiện ma túy hay các chất kích thích khác làm ảnh hưởng đến năng lực hành vi dân sự.

- Sức khoẻ và ngoại hình: Có sức khoẻ tốt, ngoại hình cân đối, không có khuyết tật, không mắc các bệnh không thích hợp với ngành phục vụ ăn uống và chế biến thực phẩm (lao, tiêu chảy, viêm gan virut A, viêm đường hô hấp cấp tính, các tổn thương ngoài da nhiễm trùng, người lành mang trùng đường ruột Samolnella, Shigella...).

- Trách nhiệm, cẩn thận, tư duy nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình. Chịu được áp lực công việc.

II. Chi tiết công việc và tiêu chuẩn riêng

1. Mô tả công việc:

- Theo dõi công tác y tế theo đúng quy định, đảm bảo sức khỏe cho người lao động (trực sơ cấp cứu, cấp phát thuốc, mua bổ sung thuốc, dụng cụ y tế…).

- Xây dựng kế hoạch khám sức khỏe định kỳ, khám đầu vào tuyển dụng, bệnh nghề nghiệp…

- Phối hợp với các bộ phận, phòng ban khác trong việc đo đạc môi trường lao động, thực hiện công tác an toàn lao động, giải quyết tai nạn lao động.

- Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác do lãnh đạo phòng phân công.

2. Tiêu chuẩn chi tiết:

- Nam/nữ không quá 35 tuổi (tính theo năm sinh).

- Nam cao tối thiểu 1.65m, nữ cao tối thiểu 1.55m.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành y tế, điều dưỡng.

- Kinh nghiệm: Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

 - Ưu tiên ứng viên có TOEIC 450/ TOEFL Ibt 52/ IELTS 4.0 điểm trở lên.

 - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

- Yêu cầu kỹ năng:

+ Kỹ năng phân tích, tổng hợp, lập báo cáo.

+ Kỹ năng xử lý các tình huống về bệnh thông thường trong công ty; xử lý các tình huống sơ cứu.

- Trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn, ham học hỏi.

     Thu nhập bình quân: 8.500.000 VNĐ

III. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cao.

- Có cơ hội phát triển và thăng tiến.

- Thu nhập & các chế độ bảo hiểm tương xứng với trình độ và kết quả công việc.

- Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, khám sức khỏe định kỳ theo chính sách của Công ty;

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.

IV. HỒ SƠ BAO GỒM:

1. Bản Thông tin ứng viên dự tuyển: Download tại http://www.noibaicatering.com.vn/

2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.

3. Đơn đề nghị xác nhận dân sự có xác nhận của cơ quan công an địa phương trong vòng 06 tháng (có thể nộp bổ sung sau khi trúng tuyển).

4. Đơn dự tuyển viết tay.

5. Bản sao có chứng thực các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Chứng  minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.

6. Giấy chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.

7. 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh màu cỡ 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.

V. TỔ CHỨC THI TUYỂN:

1. Hình thức thi tuyển:

- Vòng 1:  Sơ tuyển hồ sơ, cân đo ngoại hình theo tiêu chuẩn tuyển dụng

- Vòng 2:  Thi tuyển  

- Vòng 3:  Phỏng vấn

- Vòng 4:  Kiểm tra sức khỏe

2. Thời gian đăng ký, nhận hồ sơ và thi tuyển:

- Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển và bản scan các văn bằng chứng chỉ vào địa chỉ email: tuyendung@noibaicatering.com.vn trước ngày 20/12/2018 (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) từ ngày 27/11/2018 đến hết ngày 20/12/2018.

3. Địa điểm nhận hồ sơ và dự thi: Phòng Nhân sự - Hành chính, Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – Sân bay quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

* Ghi chú:

- Công ty chỉ thông báo lịch thi tuyển đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (thông qua tin điện thoại và email). Không trả lại hồ sơ cho các ứng viên không trúng tuyển.

- Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, thí sinh nữ không mặc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.

- Công ty không thu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.

Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 043 8840289.                      

Trân trọng!

Tiếng Việt

 Mô Tả Công Việc

 - Trách nhiệm trực tiếp chế biến các món ăn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

-  Tham gia xây dựng thực đơn, phát triển sản phẩm mới, cải tiến kỹ thuật chế biến để nâng cao chất lượng sản phẩm;

-  Chỉ đạo kỹ thuật chế biến và đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp

Yêu Cầu Công Việc

-  Tốt nghiệp THPT, được đào tạo nghề Bếp có thời gian từ 06 tháng trở lên.

-  Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương hoặc 02 năm kinh nghiệm làm đầu bếp tại các nhà hàng khách sạn hoặc công ty cung ứng suất ăn.

-  Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

- kỹ năng làm việc nhóm, có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc

Chế độ đãi ngộ

- Thu nhập trung bình: 8.000.000 - 12.000.000 VNĐ

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cao.

- Được đào tạo và phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc.

- Có cơ hội phát triển và thăng tiến.

- Thu nhập & các chế độ bảo hiểm tương xứng với trình độ và kết quả công việc.

- Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, khám sức khỏe định kỳ theo chính sách của Công ty;

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.

Hồ sơ bao gồm: 

- Bản Thông tin ứng viên dự tuyển, bản cam kết không đưa hối lộ (bắt buộc): Download tại website  http://www.careers.noibaicatering.com.vn.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.

- Đơn dự tuyển viết tay.

- Bản sao công chứng các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.

- Giấy khám sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.

- 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.

Nộp hồ sơ:

Ứng viên có thể gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email: tuyendung@noibaicatering.com.vn (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển). 

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) tại CT Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

* Lưu ý: 

- Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, ứng viên nữ không măc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.

- Công ty không thu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.

- Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 8840289. 

- Không trả lại hồ sơ đối với ứng viên không trúng tuyển

Tiếng Việt