Quản lý

Mô tả công việc

 - Lập kế hoạch hoạt động của bếp nguội

- Quản lý điều hành các hoạt động sản xuất của bếp nguội.

- Quản trị nguồn nhân lực (Lao động, Trang thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu) của bếp nguội.

- Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới theo kế hoạch.

- Trực tiếp tham gia sản xuất và kèm cặp nhân viên trong bếp nguội.

- Nghiên cứu, đề xuất cải tiến kỹ thuật chế biến, quy trình làm việc.

Yêu Cầu Công Việc

 - Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, đã tham gia các khóa đào tạo về quản lý. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm, Quản trị kinh doanh, có bằng nghề chế biến thực phẩm 24 tháng.

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý hoặc giám sát sản xuất trong các công ty chế biến thực phẩm, cung cấp dịch vụ hàng không hoặc bếp phó bếp nguội của khách sạn 4 sao trở lên.

- Trình độ Tiếng Anh: TOEIC 400 điểm trở lên

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các thiết bị văn phòng;

- Yêu cầu kỹ năng:

+ Lãnh đạo, điều hành

+ Lập kế hoạch

+ Giải quyết vấn đề và ra quyết định

 + Giao tiếp, thuyết phục

+ Đào tạo, hướng dẫn, kèm cặp

- Yêu cầu tố chất:

+ Nghiêm túc, trách nhiệm, chủ động, quyết đoán

+ Trung thực, công bằng, minh bạch

+ Cẩn thận, tỉ mỉ, cầu thị

+ Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc

Chế độ đãi ngộ

- Thu nhập bình quân: 21.500.000 VNĐ

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động;

- Được đào tạo trong và ngoài nước, phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc;

- Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc;

- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty

- Được hưởng chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty;

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.

Nộp hồ sơ: Ứng viên gửi CV ứng tuyển vào email tuyendung@noibaicatering.com.vn hoặc nộp trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) tại CT Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

* Lưu ý: 

 - Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, ứng viên nữ không măc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.

- Công ty không thu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.

- Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 8840289

- Không trả lại hồ sơ đối với ứng viên không trúng tuyển

Tiếng Việt

 Mô Tả Công Việc

 - Quản lý, điều phối hoạt động một ca sản xuất của bếp nguội.

- Quản lý, sử dụng nguồn lực ( lao động, trang thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu) trong ca sản xuất.

- Trực tiếp tham gia sản xuất và kèm cặp nhân viên trong bếp nguội.

- Nghiên cứu, đề xuất cải tiến kỹ thuật chế biến, quy trình làm việc.

Yêu Cầu Công Việc

 - Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, đã tham gia các khóa đào tạo về quản lý. Ưu tiên các ứng viên có bằng nghề chế biến thực phẩm 24 tháng.

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí nhóm trưởng bếp trở lên hoặc bếp phó ở khách sạn 3 sao.

- Trình độ Tiếng Anh: TOEIC 350 điểm trở lên

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các thiết bị văn phòng;

- Yêu cầu kỹ năng:

+ Quản lý, điều hành

+ Phân tích, tổng hợp đánh giá

+ Giao tiếp tốt

+ Quản lý công việc và thời gian

+ Quản lý chi phí, nguồn lực

- Yêu cầu tố chất:

+ Nghiêm túc, trách nhiệm, chủ động

+ Trung thực, công bằng, minh bạch

+ Cẩn thận, tỉ mỉ, cầu thị

Chế độ đãi ngộ 

- Thu nhập bình quân: 17.400.000 VNĐ

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động;

- Được đào tạo trong và ngoài nước, phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc;

- Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc;

- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty

- Được hưởng chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty;

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.

Hồ sơ bao gồm:

- Bản Thông tin ứng viên dự tuyển: Download tại http://www.noibaicatering.com.vn/

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.

- Đơn dự tuyển viết tay.

- Bản sao công chứng các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.

- Giấy khám sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.

- 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.

Cách thức nộp hồ sơ:

- Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email tuyendung@noibaicatering.com.vn (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).  

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) tại CT Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

* Lưu ý: 

- Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, ứng viên nữ không măc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.

- Công ty không thu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.

- Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 8840289. 

- Không trả lại hồ sơ đối với ứng viên không trúng tuyển

Tiếng Việt