Nhân viên chính thức

  1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
    • Thợ sửa chữa trang thiết bị: 02 người
  2. CHI TIẾT CÔNG VIỆC VÀ TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN
  1. Tiêu chuẩn chung
  • Là công dân Việt Nam, lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự, không nghiện ma túy hay các chất kích thích khác làm ảnh hưởng đến năng lực hành vi dân sự.
  • Sức khoẻ và ngoại hình: Có sức khoẻ tốt, ngoại hình cân đối, không có khuyết tật, không mắc các bệnh không thích hợp với ngành phục vụ ăn uống và chế biến thực phẩm (lao, tiêu chảy, viêm gan virut A, viêm đường hô hấp cấp tính, các tổn thương ngoài da nhiễm trùng, người lành mang trùng đường ruột Samolnella, Shigella...).
  • Trách nhiệm, cẩn thận, tư duy nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình. Chịu được áp lực công việc.
  1. Chi tiết công việc và tiêu chuẩn riêng
    1. Mô tả công việc:
  • Bảo dưỡng các thiết bị (nhà xưởng) được phân công theo tần suất quy định.
  • Thường xuyên cập nhật các định mức phụ tùng chính của các thiết bị (nhà xưởng) để phục vụ cho việc theo dõi, kiểm soát kỹ thuật và dự phòng vật tư phục vụ sửa chữa bảo dưỡng. Thực hiện mua các vật tư phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng khi được phân công.
  • Theo dõi, giám sát việc thực hiện công việc sửa chữa, bảo dưỡng của đối tác bên ngoài.
  • Hướng dẫn vận hành, bảo quản trang thiết bị (nhà xưởng) cho người trực tiếp sử dụng đối với các hạng mục thiết bị (nhà xưởng) trong nhóm được giao phụ trách.
  • Theo dõi vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng, báo cáo khắc phục sự cố các trang thiết bị (nhà xưởng, thiết bị, điện nước và toàn bộ hạ tầng kỹ thuật trong toàn Công ty) trong ca trực để đảm bảo phục vụ sản xuất. Thực hiện việc ghi chép nhật ký trực ca và các biểu mẫu theo quy trình, quy định của phòng và Công ty.
  • Phối hợp với nhân viên thống kê, quản lý tài sản cập nhật hồ sơ, tài liệu theo dõi vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng trang thiết bị nhà xưởng.
  • Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác do lãnh đạo phòng phân công.
    1. Tiêu chuẩn chi tiết:
  • Giới tính: Nam, có sức khỏe tốt
  • Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật (ưu tiên ngành điện tử, điện lạnh, cơ khí)
  • Kinh nghiệm: Tối thiểu 02 năm trực tiếp làm công việc vận hành, sửa chữa trang thiết bị có liên quan.
  • Yêu cầu kỹ năng:

+ Kỹ năng xử lý tình huống

+ Kỹ năng làm việc độc lập cao.

+ Kỹ năng làm việc theo nhóm.

  • Trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn, ham học hỏi.
  1. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
  • Mức lương hàng tháng: 8.500.000 VNĐ
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cao.
  • Có cơ hội phát triển và thăng tiến.
  • Thu nhập & các chế độ bảo hiểm tương xứng với trình độ và kết quả công việc.
  • Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, khám sức khỏe định kỳ theo chính sách của Công ty;
  • Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.
  1. HỒ SƠ BAO GỒM:
  1. Bản Thông tin ứng viên dự tuyển: Download tại http://www.noibaicatering.com.vn/
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.
  3. Đơn đề nghị xác nhận dân sự có xác nhận của cơ quan công an địa phương trong vòng 06 tháng (có thể nộp bổ sung sau khi trúng tuyển).
  4. Đơn dự tuyển viết tay.
  5. Bản sao có chứng thực các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Chứng  minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.
  6. Giấy chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.
  7. 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh màu cỡ 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.
  1. TỔ CHỨC THI TUYỂN:
  1. Hình thức thi tuyển:
  • Vòng 1:  Sơ tuyển hồ sơ, cân đo ngoại hình theo tiêu chuẩn tuyển dụng
  • Vòng 2:  Thi tuyển  
  • Vòng 3:  Phỏng vấn
  • Vòng 4:  Kiểm tra sức khỏe
  1. Thời gian đăng ký, nhận hồ sơ và thi tuyển:
  • Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển và bản scan các văn bằng chứng chỉ vào địa chỉ email: tuyendung@noibaicatering.com.vn trước ngày 15/07/2019 (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).
  • Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) từ ngày 20/06/2019 đến hết ngày 15/07/2019.
  1. Địa điểm nhận hồ sơ và dự thi: Phòng Nhân sự - Hành chính, Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – Sân bay quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

* Ghi chú:

  • Công ty chỉ thông báo lịch thi tuyển đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (thông qua tin điện thoại và email). Không trả lại hồ sơ cho các ứng viên không trúng tuyển.
  • Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, thí sinh nữ không mặc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.
  •  Công ty không thu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.

Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 043 8840289.

Tiếng Việt
  1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
    • Nhân viên Thực đơn (số lượng: 02)
  2. CHI TIẾT CÔNG VIỆC VÀ TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN
    1. Mô tả công việc
    • Xây dựng, đề xuất, quản lý, cập nhật và triển khai tiêu chuẩn thực đơn (đối với khách hàng thường xuyên và các chuyến chuyên cơ, charter,...)
    • Nhận và xử lý thông tin phục vụ khách hàng, đáp ứng yêu cầu của phòng Kế hoạch – Thị trường
    • Xây dựng, biên dịch, quản lý và ban hành các tài liệu, hướng dẫn phục vụ khách hàng
    • Thiết kế, xây dựng, quản lý và triển khai tài liệu phục vụ sản xuất.
    • Quản lý chương trình phát triển sản phẩm (theo dõi kế hoạch, quá trình chế thử, tập hợp hồ sơ, phân tích số liệu và hoàn thiện công thức,...)
    • Tham gia chào hàng (lập kế hoạch, tài liệu, đề xuất điều chỉnh, tham mưu chào hàng, xây dựng, tổng hợp và hoàn thiện menu trước, sau chào hàng, chụp ảnh sản phẩm,…)
    • Khai báo tiêu chuẩn suất ăn, vật phẩm bán cho khách hàng; các quy tắc áp dụng cho các tiêu chuẩn để cung cấp cơ sở dữ liệu cho hệ thống phần mềm
    • Hỗ trợ kiểm tra tính chính xác các báo cáo từ hệ thống phần mềm
    • Kiểm tra tài liệu chuẩn phục vụ khách hàng
    • Kiểm tra việc thực hiện tiêu chuẩn, định mức ở các bộ phận sản xuất
    • Thực hiện các công việc chuyên môn khác theo yêu cầu của lãnh đạo phòng.
    1. Tiêu chun chi tiết
  • Ngoại hình: Nam cao 1.65m trở lên, nữ cao 1.55m trở lên, ngoại hình cân đối.
  • Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành Thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Thương Mại, Kinh tế.
  • Trình độ Tiếng anh: TOEIC 400 điểm trở lên hoặc tương đương.
  • Trình độ tin học: sử dụng thành thạo tin học văn phòng
  • Kỹ năng:
    • Có kỹ năng xử lý thông tin nhanh nhẹn, linh hoạt và chính xác.
    • Có kỹ năng tư duy logic, mạch lạc và sáng tạo
    • Có kỹ năng lập kế hoạch, tổng hợp và phân tích số liệu
    • Có kỹ năng giao tiếp
    • Có khả năng làm việc nhóm
    • Chủ động và tỉ mỉ trong công việc
  1. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
  • Thu nhập bình quân/tháng: từ 10.000.000 VNĐ đến 13.000.000 VNĐ
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.
  • Có cơ hội được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn
  • Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty.
  • Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty.
  • Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ đi lại theo chính sách của Công ty.
  1. HỒ SƠ BAO GỒM:
  1. Bản Thông tin ứng viên dự tuyển (ứng viên download về theo đường link sau: https://www.noibaicatering.com.vn/tuyen-dung)
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.
  3. Đơn đề nghị xác nhận dân sự có xác nhận của cơ quan công an địa phương trong vòng 06 tháng (có thể nộp bổ sung sau khi trúng tuyển).
  4. Đơn dự tuyển viết tay.
  5. Bản sao có chứng thực các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với sinh viên mới tốt nghiệp), Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.
  6. Giấy chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.
  7. 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh màu cỡ 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.
  1. TỔ CHỨC THI TUYỂN:
  1. Hình thức thi tuyển:
  • Vòng 1:  Sơ tuyển hồ sơ, cân đo ngoại hình theo tiêu chuẩn tuyển dụng
  • Vòng 2:  Kiểm tra kiến thức chuyên môn và Phỏng vấn
  • Vòng 3:  Kiểm tra sức khỏe
  1. Thời gian đăng ký, nhận hồ sơ và thi tuyển:
  • Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email:
  • trước ngày 31/05/2019 (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).
  • Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật và ngày lễ) từ ngày 10/05/2019 đến hết ngày 31/05/2019.
  1. Địa điểm nhận hồ sơ và dự thi: Phòng Nhân sự - Hành chính, Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – Sân bay quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

* Ghi chú:

  • Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông; thí sinh nữ không mặc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.
  • Công ty không thu bt c khon chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo quy định của cơ sở y tế.

Thông tin chi tiết xem tại https://www.noibaicatering.com.vn/tuyen-dung hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 8840289.

Tiếng Việt
  1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
    • Nhân viên QC (số lượng: 03)
  2. CHI TIẾT CÔNG VIỆC VÀ TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN
    1. Mô tả công việc
    • Kiểm soát quá trình tiếp nhận nguyên liệu, bảo quản, lưu kho, luân chuyển sử dụng và sơ chế thực phẩm tại các bếp.
    • Kiểm tra kiểm soát việc thực hiện, tuân thủ đúng nội quy, quy định, quy trình, hướng dẫn công việc.
    • Kiểm soát các điểm trọng yếu có nguy cơ cao về Vệ sinh an toàn thực phẩm, các điểm CCP theo kế hoạch HACCP đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh suất ăn.
    • Kiểm tra và giám sát các điểm có nguy cơ thấp về Vệ sinh an toàn thực phẩm và các chương trình tiên quyết PRPs trong quá trình sản xuất, đảm bảo vệ sinh toàn diện, chất lượng vệ sinh dụng cụ, vật phẩm cấp lên chuyến bay.
    • Kiểm tra chất lượng nước sản xuất. Kiểm soát vệ sinh Bảo hộ lao động, sức khoẻ công nhân tại khu vực làm việc. Giám sát chất lượng dịch vụ của nhà thầu vệ sinh, xử lý Pest. Giám sát sử dụng hoá chất khử trùng.
    • Kiểm tra, lấy mẫu và lưu mẫu suất ăn theo quy định, phối hợp nhân viên Lab lấy mẫu thực phẩm gửi khách hàng kiểm tra khi có yêu cầu.
    • Thực hiện kiểm soát các Sản phẩm không phù hợp đã phát hiện và khắc phục phòng ngừa liên quan.
    • Thực hiện các công việc chuyên môn khác theo yêu cầu của lãnh đạo phòng.2. 

     2. Tiêu chuẩn chi tiết

  • Ngoại hình: Nam cao 1.65m trở lên, nữ cao 1.55m trở lên, ngoại hình cân đối.
  • Tuổi đời: Không quá 30 tuổi.
  •  Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp đại học loại khá trở lên chuyên ngành Thực phẩm, Công nghệ sinh học hoặc ngành liên quan.
  • Trình độ Tiếng anh: TOEIC 450/TOEFL Ibt 45/IELTS 4.5 điểm trở lên.
  • Trình độ tin học: sử dụng thành thạo tin học văn phòng
  • Kỹ năng:
  • Có kỹ năng viết báo cáo, phân tích, tổng hợp.
  • Có kỹ năng giao tiếp
  • Làm việc nhóm
  • Tác phong nhanh nhẹn, tự tin, nhạy bén
  1. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
  • Mức lương: 9.200.000 VNĐ
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.
  • Có cơ hội được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn
  • Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty.
  • Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty.
  • Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ đi lại theo chính sách của Công ty.
  1. HỒ SƠ BAO GỒM:
  1. Bản Thông tin ứng viên dự tuyển (Download tại https://www.noibaicatering.com.vn/tuyen-dung)
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.
  3. Đơn đề nghị xác nhận dân sự có xác nhận của cơ quan công an địa phương trong vòng 06 tháng (có thể nộp bổ sung sau khi trúng tuyển).
  4. Đơn dự tuyển viết tay.
  5. Bản sao có chứng thực các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với sinh viên mới tốt nghiệp), Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.
  6. Giấy chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.
  7. 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh màu cỡ 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.
  1. TỔ CHỨC THI TUYỂN:
  1. Hình thức thi tuyển:
  • Vòng 1:  Sơ tuyển hồ sơ, cân đo ngoại hình theo tiêu chuẩn tuyển dụng
  • Vòng 2:  Kiểm tra kiến thức chuyên môn và Phỏng vấn
  • Vòng 3:  Kiểm tra sức khỏe
  1. Thời gian đăng ký, nhận hồ sơ và thi tuyển:
  • Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email: tuyendung@noibaicatering.com.vn trước ngày 31/05/2019 (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).
  • Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật và ngày lễ) từ ngày 01/05/2019 đến hết ngày 31/05/2019.
  1. Địa điểm nhận hồ sơ và dự thi: Phòng Nhân sự - Hành chính, Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – Sân bay quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.
Tiếng Việt

I. Tiêu chuẩn chung

- Là công dân Việt Nam, lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự, không nghiện ma túy hay các chất kích thích khác làm ảnh hưởng đến năng lực hành vi dân sự.

- Sức khoẻ và ngoại hình: Có sức khoẻ tốt, ngoại hình cân đối, không có khuyết tật, không mắc các bệnh không thích hợp với ngành phục vụ ăn uống và chế biến thực phẩm (lao, tiêu chảy, viêm gan virut A, viêm đường hô hấp cấp tính, các tổn thương ngoài da nhiễm trùng, người lành mang trùng đường ruột Samolnella, Shigella...).

- Trách nhiệm, cẩn thận, tư duy nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình. Chịu được áp lực công việc.

II. Chi tiết công việc và tiêu chuẩn riêng

1. Mô tả công việc:

- Theo dõi công tác y tế theo đúng quy định, đảm bảo sức khỏe cho người lao động (trực sơ cấp cứu, cấp phát thuốc, mua bổ sung thuốc, dụng cụ y tế…).

- Xây dựng kế hoạch khám sức khỏe định kỳ, khám đầu vào tuyển dụng, bệnh nghề nghiệp…

- Phối hợp với các bộ phận, phòng ban khác trong việc đo đạc môi trường lao động, thực hiện công tác an toàn lao động, giải quyết tai nạn lao động.

- Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác do lãnh đạo phòng phân công.

2. Tiêu chuẩn chi tiết:

- Nam/nữ không quá 35 tuổi (tính theo năm sinh).

- Nam cao tối thiểu 1.65m, nữ cao tối thiểu 1.55m.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành y tế, điều dưỡng.

- Kinh nghiệm: Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

 - Ưu tiên ứng viên có TOEIC 450/ TOEFL Ibt 52/ IELTS 4.0 điểm trở lên.

 - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

- Yêu cầu kỹ năng:

+ Kỹ năng phân tích, tổng hợp, lập báo cáo.

+ Kỹ năng xử lý các tình huống về bệnh thông thường trong công ty; xử lý các tình huống sơ cứu.

- Trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn, ham học hỏi.

     Thu nhập bình quân: 8.500.000 VNĐ

III. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cao.

- Có cơ hội phát triển và thăng tiến.

- Thu nhập & các chế độ bảo hiểm tương xứng với trình độ và kết quả công việc.

- Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, khám sức khỏe định kỳ theo chính sách của Công ty;

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.

IV. HỒ SƠ BAO GỒM:

1. Bản Thông tin ứng viên dự tuyển: Download tại http://www.noibaicatering.com.vn/

2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.

3. Đơn đề nghị xác nhận dân sự có xác nhận của cơ quan công an địa phương trong vòng 06 tháng (có thể nộp bổ sung sau khi trúng tuyển).

4. Đơn dự tuyển viết tay.

5. Bản sao có chứng thực các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Chứng  minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.

6. Giấy chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.

7. 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh màu cỡ 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.

V. TỔ CHỨC THI TUYỂN:

1. Hình thức thi tuyển:

- Vòng 1:  Sơ tuyển hồ sơ, cân đo ngoại hình theo tiêu chuẩn tuyển dụng

- Vòng 2:  Thi tuyển  

- Vòng 3:  Phỏng vấn

- Vòng 4:  Kiểm tra sức khỏe

2. Thời gian đăng ký, nhận hồ sơ và thi tuyển:

- Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển và bản scan các văn bằng chứng chỉ vào địa chỉ email: tuyendung@noibaicatering.com.vn trước ngày 20/12/2018 (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) từ ngày 27/11/2018 đến hết ngày 20/12/2018.

3. Địa điểm nhận hồ sơ và dự thi: Phòng Nhân sự - Hành chính, Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – Sân bay quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

* Ghi chú:

- Công ty chỉ thông báo lịch thi tuyển đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (thông qua tin điện thoại và email). Không trả lại hồ sơ cho các ứng viên không trúng tuyển.

- Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, thí sinh nữ không mặc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.

- Công ty không thu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.

Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 043 8840289.                      

Trân trọng!

Tiếng Việt

Mô tả công việc

 - Lập kế hoạch hoạt động của bếp nguội

- Quản lý điều hành các hoạt động sản xuất của bếp nguội.

- Quản trị nguồn nhân lực (Lao động, Trang thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu) của bếp nguội.

- Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới theo kế hoạch.

- Trực tiếp tham gia sản xuất và kèm cặp nhân viên trong bếp nguội.

- Nghiên cứu, đề xuất cải tiến kỹ thuật chế biến, quy trình làm việc.

Yêu Cầu Công Việc

 - Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, đã tham gia các khóa đào tạo về quản lý. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm, Quản trị kinh doanh, có bằng nghề chế biến thực phẩm 24 tháng.

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý hoặc giám sát sản xuất trong các công ty chế biến thực phẩm, cung cấp dịch vụ hàng không hoặc bếp phó bếp nguội của khách sạn 4 sao trở lên.

- Trình độ Tiếng Anh: TOEIC 400 điểm trở lên

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các thiết bị văn phòng;

- Yêu cầu kỹ năng:

+ Lãnh đạo, điều hành

+ Lập kế hoạch

+ Giải quyết vấn đề và ra quyết định

 + Giao tiếp, thuyết phục

+ Đào tạo, hướng dẫn, kèm cặp

- Yêu cầu tố chất:

+ Nghiêm túc, trách nhiệm, chủ động, quyết đoán

+ Trung thực, công bằng, minh bạch

+ Cẩn thận, tỉ mỉ, cầu thị

+ Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc

Chế độ đãi ngộ

- Thu nhập bình quân: 21.500.000 VNĐ

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động;

- Được đào tạo trong và ngoài nước, phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc;

- Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc;

- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty

- Được hưởng chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty;

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.

Nộp hồ sơ: Ứng viên gửi CV ứng tuyển vào email tuyendung@noibaicatering.com.vn hoặc nộp trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) tại CT Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

* Lưu ý: 

 - Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, ứng viên nữ không măc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.

- Công ty không thu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.

- Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 8840289

- Không trả lại hồ sơ đối với ứng viên không trúng tuyển

Tiếng Việt

 Mô Tả Công Việc

 - Quản lý, điều phối hoạt động một ca sản xuất của bếp nguội.

- Quản lý, sử dụng nguồn lực ( lao động, trang thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu) trong ca sản xuất.

- Trực tiếp tham gia sản xuất và kèm cặp nhân viên trong bếp nguội.

- Nghiên cứu, đề xuất cải tiến kỹ thuật chế biến, quy trình làm việc.

Yêu Cầu Công Việc

 - Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, đã tham gia các khóa đào tạo về quản lý. Ưu tiên các ứng viên có bằng nghề chế biến thực phẩm 24 tháng.

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí nhóm trưởng bếp trở lên hoặc bếp phó ở khách sạn 3 sao.

- Trình độ Tiếng Anh: TOEIC 350 điểm trở lên

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các thiết bị văn phòng;

- Yêu cầu kỹ năng:

+ Quản lý, điều hành

+ Phân tích, tổng hợp đánh giá

+ Giao tiếp tốt

+ Quản lý công việc và thời gian

+ Quản lý chi phí, nguồn lực

- Yêu cầu tố chất:

+ Nghiêm túc, trách nhiệm, chủ động

+ Trung thực, công bằng, minh bạch

+ Cẩn thận, tỉ mỉ, cầu thị

Chế độ đãi ngộ 

- Thu nhập bình quân: 17.400.000 VNĐ

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động;

- Được đào tạo trong và ngoài nước, phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc;

- Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc;

- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty

- Được hưởng chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty;

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.

Hồ sơ bao gồm:

- Bản Thông tin ứng viên dự tuyển: Download tại http://www.noibaicatering.com.vn/

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.

- Đơn dự tuyển viết tay.

- Bản sao công chứng các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.

- Giấy khám sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.

- 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.

Cách thức nộp hồ sơ:

- Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email tuyendung@noibaicatering.com.vn (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).  

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) tại CT Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

* Lưu ý: 

- Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, ứng viên nữ không măc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.

- Công ty không thu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.

- Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 8840289. 

- Không trả lại hồ sơ đối với ứng viên không trúng tuyển

Tiếng Việt

 Mô Tả Công Việc

 - Trách nhiệm trực tiếp chế biến các món ăn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

-  Tham gia xây dựng thực đơn, phát triển sản phẩm mới, cải tiến kỹ thuật chế biến để nâng cao chất lượng sản phẩm;

-  Chỉ đạo kỹ thuật chế biến và đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp

Yêu Cầu Công Việc

-  Tốt nghiệp THPT, được đào tạo nghề Bếp có thời gian từ 06 tháng trở lên.

-  Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương hoặc 02 năm kinh nghiệm làm đầu bếp tại các nhà hàng khách sạn hoặc công ty cung ứng suất ăn.

-  Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

- kỹ năng làm việc nhóm, có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc

Chế độ đãi ngộ

- Thu nhập trung bình: 8.000.000 - 12.000.000 VNĐ

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cao.

- Được đào tạo và phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc.

- Có cơ hội phát triển và thăng tiến.

- Thu nhập & các chế độ bảo hiểm tương xứng với trình độ và kết quả công việc.

- Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, khám sức khỏe định kỳ theo chính sách của Công ty;

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.

Hồ sơ bao gồm: 

- Bản Thông tin ứng viên dự tuyển, bản cam kết không đưa hối lộ (bắt buộc): Download tại website  http://www.careers.noibaicatering.com.vn.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.

- Đơn dự tuyển viết tay.

- Bản sao công chứng các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.

- Giấy khám sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.

- 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.

Nộp hồ sơ:

Ứng viên có thể gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email: tuyendung@noibaicatering.com.vn (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển). 

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) tại CT Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

* Lưu ý: 

- Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, ứng viên nữ không măc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.

- Công ty không thu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.

- Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 8840289. 

- Không trả lại hồ sơ đối với ứng viên không trúng tuyển

Tiếng Việt