Edit Content
Trang chủ
Tin tức
NCS cùng Heritage đưa ẩm thực Việt lên những chuyến bay
NCS cùng Heritage đưa ẩm thực Việt lên những chuyến bay

Nhằm mang nét ẩm thực Việt Nam đậm đà, bản sắc giới thiệu tới bạn bè năm châu, vừa qua, NCS kết hợp với Heritage mang những món đặc sản vùng miền – Signature dish do các đầu bếp tài hoa của NCS thiết kế lên chuyên trang ẩm thực của cuốn tạp chí Hàng không.

 

Bún Bò Huế – đặc sản miền Trung

Gordon Ramsey – vị đầu bếp nổi tiếng, giám khảo cuộc thi Vua đầu bếp – đã công nhận sự phức tạp trong nước dùng các loại bún của Việt Nam. “Ban đầu tôi nghĩ món ăn Việt khá giống với Thái, nhưng sự thật hoàn toàn khác. Vì vậy tôi nghĩ sẽ thật sự khó khăn để có thể hiểu được nền ẩm thực nơi đây so với bất cứ đất nước nào khác”.

Và với mỗi đầu bếp xứ sen hồng, công thức nước dùng cũng được gia giảm khác nhau, góp phần tạo nên sự phong phú trong hương vị cho mỗi lần thưởng thức. Đối với nước dùng món bún bò Huế, các đầu bếp NCS đã sáng tạo công thức với đầy đủ các thành phần có trong tô bún bò Huế truyền thống: Sả ớt được chưng lên, đun cùng nước xương ống 3-4 tiếng, kết hợp với mắm ruốc xứ Huế, cùng với những lát thịt bắp bò và giò heo đầy đặn, giòn dai, tô bún đưa đến hành khách vị chua cay ấm nóng từ sả ớt, thơm ngọt đặc trưng của mắm ruốc, đảm bảo một bữa sáng thơm ngon, tròn vị.

Cá vược biển đông – món quà từ đảo Ngọc

Cá mú với đặc tính thịt trắng dai, ngọt thanh sau khi tẩm ướp được chiên sơ để định hình, tạo độ giòn nhẹ bên ngoài, tiếp theo người đầu bếp sẽ phủ một lớp đường caramel để tạo màu nâu cánh gián hấp dẫn lên món ăn và bắt đầu rim cá với sốt tiêu xanh – Phương pháp “Slow cook” – nấu chậm truyền thống của các bà nội trợ xứ sen hồng để phần thịt cá được ngấm đều gia vị. Tiêu xanh Phú Quốc nổi tiếng với hương vị đặc biệt của thổ nhưỡng đảo Ngọc với hương vị cay nồng và thơm, thoáng chút mặn mòi của vùng huyện đảo nơi đây. Sau cùng, món ăn được hoàn thiện hương vị với cay nồng của tiêu xanh, ngọt thanh từ cá, thơm dẻo của cơm và giòn tươi bởi rau xanh.

Mang hương vị truyền thống của xứ sở hoa anh đào, “Cơm cá mú om kiểu Nhật” là món ăn hấp dẫn được Vietnam Airlines hân hạnh gửi tới hành khách hạng Thương gia trên các chuyến bay từ Hà Nội đi Nhật Bản trong những ngày đầu năm.

Được tuyển chọn từ những vùng biển sạch và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, cá mú sẽ được lọc lấy những phần thịt tươi ngon nhất để đưa vào chế biến theo đúng phong cách ẩm thực Nhật Bản. Từng thớ thịt cá mú trắng muốt, dai chắc, có vị ngọt thanh không lẫn vào đâu sau khi được tẩm ướp với gia vị, rượu Sake Mirin, gừng tươi và om cùng nước sốt đặc biệt sẽ càng dậy lên hương vị thơm ngon, quyến rũ. Cá mú om ăn cùng cơm trắng dẻo thơm và các loại nấm, rau củ sẽ càng thêm đưa đẩy, dẫu ăn đến miếng cuối cùng vẫn cảm thấy vị ngọt thơm mà không hề bị ngấy. Đặc biệt món ăn này còn có giá trị dinh dưỡng cao, giàu protein, vitamin và khoáng chất, có tác dụng chống mệt mỏi, tăng cường khả năng hoạt động cho xương cốt, rất tốt cho hành khách trên những chuyến bay dài.

Như một đại sứ ẩm thực Việt Nam, NCS đã đưa những đặc sản từ các vùng miền tổ quốc lên trời xanh phục vụ du khách, góp phần đưa nền ẩm thực nước nhà đến với bạn bè khắp mọi miền năm châu.

Share

Nội dung chính

Tin tức nổi bật

Môi trường và cộng đồng (Trách nhiệm xã hội)

Từ khóa tìm kiếm

NCS
Tin tức sự kiện
Sự kiện
Bestseller
Pop up- A taste of NCS
Cẩm nang

CẨM NANG

Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài xin công bố kết quả phân tích nước thải đầu ra như sau:

Ngày nhận mẫu: 02.01.2024

Địa điểm lấy mẫu: Hố ga nước thải đầu ra của Công ty CP Suất ăn Hàng không Nội Bài 



CẨM NANG

Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài xin công bố kết quả thử nghiệm mẫu nước thải 2023:

  • Thời gian thử nghiệm: 04/10/2023 – 23/10/2023.

công bố kết quả thử nghiệm mẫu nước thải 2023

CẨM NANG

9h00 ngày 16.07.2023, Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) đã tham dự Lễ Trao Chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023” tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.
Tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc NCS đã đại diện công ty nhận Chứng nhận và kỷ niệm chương Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023 từ Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA).
Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam là lễ tổng kết – tôn vinh top 50 thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực tham gia và có những đóng góp đáng ghi nhận cho thị trường ngành, trực tiếp định vị và nâng tầm giá trị sản phẩm, dịch vụ Việt trên trường quốc tế.
Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn

Hãy để NCS kết nối và đồng hành cùng bạn.

NOI BAI CATERING SERVICES JSC

Thoroughly understanding customers’ demands and requirements is the key factor of our business development and success.

Kết nối với chúng tôi
Catering Direct order

(84) 9 3648 5289

Marketing Department

(84.24) 3886 5577

Thông tin liên hệ
Email: Marketing@noibaicatering.com.vn
Location: Noi Bai International Airport, Hanoi, Vietnam
Catering Direct order: (84) 9 3648 5289 Marketing Department: (84.24) 3886 5577
©2023. All rights reserved. Powered by SaoKim Digital
Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn

Hãy để NCS kết nối và đồng hành cùng bạn.

NOI BAI CATERING SERVICES JSC

Thoroughly understanding customers’ demands and requirements is the key factor of our business development and success.

Kết nối với chúng tôi

Catering Direct order

(84) 9 3648 5289

Marketing Department

(84.24) 3886 5577

Thông tin liên hệ

Email: Marketing@noibaicate ring.com.vn

Location: Noi Bai International Airport, Hanoi, Vietnam

Catering Direct order: (84) 9 3648 5289
Marketing Department: (84.24) 3886 5577

©2023. All rights reserved. Powered by SaoKim Digital