THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Thân gửi: Công đoàn bộ phận, Tổ công đoàn, anh chị em Cán bộ công nhân viên!

Như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin. Thời gian qua, tại một số tỉnh miền Trung Tổ Quốc bị ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 6, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mưa lũ do bão số 6 gây ra đã vượt mức lũ lịch sử và theo thống kê chưa đầy đủ đã có nhiều người chết và mất tích; gần 150 ngôi nhà bị ngập, bị sập đổ, hư hỏng; gần 4.500 ha lúa, hoa màu bị ngập; 2.100 ha thủy hải sản bị thiệt hại; hơn 151 nghìn con gia súc, gia cầm bị chết, bị cuốn trôi; nhiều nơi bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập. Tuy cơn bão số 6 đã qua đi, nhưng hậu quả để lại là sự tang thương, là nỗi đau mất người thân; nhiều gia đình lâm vào cảnh sống tạm bợ, đói rét, hết sức khó khăn, trẻ em chưa được đến trường.

Hiện nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, việc làm và đời sống của người lao động cả nước nói chung, Công ty nói riêng vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng chúng ta vẫn còn may mắn hơn đồng bào miền Trung lúc này. Với tinh thần “NCS vì đồng bào miền Trung”, với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam và được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả cơn bão số 6, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Những đóng góp ủng hộ của cán bộ, người lao động lúc này vô cùng quý báu và là nguồn động viên to lớn đối với đồng bào miền Trung trong lúc khó khăn này.

Công đoàn Công ty trân trọng cám ơn những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, người lao động Công ty. Mọi sự ủng hộ bằng tiền xin đóng góp trực tiếp tại Hòm thư kêu gọi đặt tại Khu vực Bếp ăn Công đoàn trước 12/11/2020. Công đoàn Công ty sẽ chuyển số tiền đóng góp đến Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam và thông tin chi tiết đến anh chị em.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI!

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY