I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
- Đầu Bếp (Số lượng: 05)
II. CHI TIẾT CÔNG VIỆC VÀ TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN
- Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc về chế biến sản phẩm, vận chuyển nguyên liệu, sản phẩm.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm sau nấu
- Đóng gói, chia sản phẩm, chuẩn bị dụng cụ
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo phòng.
2. Tiêu chuẩn chi tiết
- Là công dân Việt Nam, lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự, không nghiện ma túy hay các chất kích thích khác làm ảnh hưởng đến năng lực hành vi dân sự;
- Ngoại hình: Nam cao 1.65m trở lên, nữ cao 1.55m trở lên, ngoại hình cân đối;
- Đội tuổi: Từ 18 – 35 tuổi, Ưu tiên Nam;
- Có chứng chỉ chế biến thực phẩm và kinh nghiệm làm bếp;
- Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp PTTH;
- Kỹ năng:
- Có kỹ năng làm việc nhóm
- Có kỹ năng tiếp nhận và xử lý thông tin
- Có kỹ năng giao tiếp
- Tác phong nhanh nhẹn, tự tin, nhạy bén.
III. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
- Mức lương: từ 8.300.000 VNĐ
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.
- Có cơ hội được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn
- Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty.
- Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty.
- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ đi lại theo chính sách của Công ty.
IV. HỒ SƠ BAO GỒM:
- Bản Thông tin ứng viên dự tuyển (Download tại https://noibaicatering.com.vn/)
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.
- Đơn đề nghị xác nhận dân sự có xác nhận của cơ quan công an địa phương trong vòng 06 tháng (có thể nộp bổ sung sau khi trúng tuyển) hoặc Lý lịch tư pháp.
- Đơn dự tuyển viết tay.
- Bản sao có chứng thực các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với sinh viên mới tốt nghiệp), Giấy khai sinh, Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu.
- Giấy chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.
- 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4×6 cm, 06 ảnh màu cỡ 3×4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây, lưu ý ảnh nền trắng.
V. TỔ CHỨC THI TUYỂN:
- Hình thức thi tuyển:
- Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ, cân đo ngoại hình theo tiêu chuẩn tuyển dụng
- Vòng 2: Phỏng vấn
- Vòng 3: Kiểm tra sức khỏe
- Thời gian đăng ký, nhận hồ sơ và thi tuyển:
- Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email: tuyendung@noibaicatering.com.vn đến hết ngày 15/08/2023 (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).
- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần đến hết ngày 15/08/2023.
- Địa điểm nhận hồ sơ và dự thi: Phòng Hành chính – Tổng hợp, Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – Sân bay quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.
* Ghi chú:
- Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông; thí sinh nữ không mặc váy), thí sinh mang theo chứng minh thư nhân dân khi tham gia ứng tuyển.
- Công ty không thu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo quy định của cơ sở y tế.
Thông tin chi tiết xem tại https://noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 884 0289 (lưu ý liên hệ trong giờ hành chính).