Định nghĩa cho ẩm thực 5 sao tiêu chuẩn Hàng không là sự an lành và xanh – sạch tuyệt đối của món ăn trên các chuyến bay. Với quy chuẩn phục vụ đặc biệt này, đến nay, NCS đã được các hãng Hàng không, Hiệp hội quốc tế công nhận với danh hiệu Nhà Cung cấp Suất ăn tốt nhất thế giới trong nhiều năm liên tiếp.
Chiều ngày 02.06.2023, tại công ty NCS tiếp tục vinh dự được hãng hàng không Japan Airlines trao tặng giải thưởng “Công ty cung cấp suất ăn đảm bảo tiêu chuẩn kiểm soát tuyệt đối Không Dị vật”.
Đây là giải thưởng lớn, mang lại niềm tự hào cho NCS.Đến giao giải lần này có sự hiện diện của Ông Yokokura Jun – Phó Chủ tịch Quản lý lĩnh vực An toàn của Tập đoàn,
Ông Wantanabe Shiro – Giám đốc, Chuyên Gia đánh giá Hygiene.
Bà Kimura Yuka – Trưởng Đại diện JAL tại NBA
Ông Kawamoto Ken – Phó Tổng Giám đốc
Phát triển thị trường của JAL tại Việt Nam
Ông Phan Quang Tien – Đại diện hàng hoá
Bà Trinh Thi Hanh – Đại diện hàng hoá
Ông Hoang Luu Ai – Giám sát sân bay của JAL tại NBA
Ông Fujii Noriaki – Trợ lý Đại diện sân bay của JAL tại NBA
Nhân dịp đón tiếp Lãnh đạo và đại diện từ Japan Airlines, NCS đã cùng đoàn đối tác tham quan dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và hiện đại.
Là đối tác quan trọng của Japan Airlines, Công ty Suất ăn Hàng không Nội Bài đã hoàn thành tốt sứ mệnh đem đến thức ngon với tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh tuyệt đối cho các hành khách trên mọi cung đường bay. Giải thưởng là dấu mốc quan trọng trong hành trình nỗ lực khẳng định vị thế thương hiệu suất ăn hàng không hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương của NCS.
Tại Lễ trao giải Ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc NCS đã có bài phát biểu cảm ơn và cam kết luôn mang đến sản phẩm,dịch vụ an toàn, chất lượng và tốt nhất cho khách hàng.